Đề tài NCKHSPUD chủ nhiệm Tiểu học: Một số kinh nghiệm trong công tác rèn nề nếp lớp đối với học sinh lớp 1


Trong thực tế, nếu học sinh không có nề nếp thì việc giáo dục và dạy- học trên lớp sẽ không đạt hiệu quả cao. Đi đôi với việc nâng cao chất lượng, công tác xây dựng nề nếp cho học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu hàng đầu của người giáo viên tiểu học.

Ngay từ lớp một các em được rèn nề nếp trong học tập một cách nghiêm túc và có hiệu quả thì ở các lớp sau các em cũng sẽ là những học sinh có nề nếp học tập tốt, tạo bước đi vững chắc cho các em trong việc học tập ở các lớp trên.

Loại file: word - Số trang: 24 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Bản thân tôi đã liên tục nhiều năm làm công tác chủ nhiệm lớp. Từ đầu năm học tôi xây dựng nề nếp lớp học, hướng dẫn học sinh thực hiên các nội qui của trường lớp,…và phải thường xuyên nhắc nhở, uốn nắn những sai sót của học sinh nên có lúc rất căng thẳng, mệt mỏi.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, người giáo viên chủ nhiệm lớp ở tiểu học phảibiết rèn nề nếp lớp chủ nhiệm của mình, công việc đó trải qua biết bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu vất vả. Vì vậy, tôi khẳng định rằng công tác rèn nề nếp của giáo viên chủ nhiệm lớp ở Tiểu học là cực kì quan trọng, là nhân tố số một quyết định chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Xuất phát từ những lý do trên, tôi đã chọn đề tài:

“Một số kinh nghiệm trong công tác rèn nề nếp lớp đối với học sinh lớp 1”.

Đề tài NCKHSPUD chủ nhiệm Tiểu học: Một số kinh nghiệm trong công tác rèn nề nếp lớp đối với học sinh lớp 1


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan