Đề tài NCKHSPUD Công nghệ 11:Nâng cao kết quả học tập các bài học về chương 6: cấu tạo động cơ đốt trong- công nghệ 11thông qua việc giao cho học sinh vẽ sơ đồ hệ thống hoá kiến thức nội dung của bài học sau mỗi bài.


Môn công nghệ không giống như những môn khác, bởi đây là môn học về tư duy và cần phải có trí tưởng tượng về cấu tạo, nguyên lý làm việc của động cơ trong thực tế. Một đặc điểm khác biệt nữa là môn công nghệ ở trường THPT chưa được quan tâm và chú trọng. Vì vậy muốn giờ học công nghệ đạt hiệu quả cao thì phải có hứng thú tham gia tạo không khí sôi nổi cho giờ học.

Loại file: word - Số trang: 35 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Giáo viên cũng phải kết hợp với nhà trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em về thiết bị, môi trường học tập thu hút học sinh trong các giờ học môn công nghệ. Phần 3 động cơ đốt trong đặc biệt Chương 6 trong môn công nghệ:Cấu tạo của động cơ đốt trong là một trong những nội dung khó của chương trình Công nghệ 11. Ngày nay, tổng năng lượng do động cơ đốt trong tạo ra vẫn chiếm tỉ trọng rất lớn trong tổng năng lượng được sử dụng trên toàn thế giới chính vì vậy động cơ đốt trong có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống vì thế phần 3 nói chung và chương 6 nói riêng là kiến thức vô cùng cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta và của các em học sinh bây giờ và trong tương lai gần vì ở đâu chúng ta cũng thấy ứng dụng của động cơ đốt trong. HS học tốt nội dung chương này sẽ có thể sử dụng, sửa chữa được những hỏng hóc đơn giản của các máy móc phương tiện ở nhà, biết cải tiến, thiết kế hình thành nên niềm đam mê cơ khí, cơ sở ban đầu để có những kĩ sư giỏi, những thợ kĩ thuật yêu nghề tương lai.


Tìm theo từ khóa: , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan