Đề tài NCKHSPUD CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM –THCS : Điều chỉnh một số nội dung trong sổ chủ nhiệm để sử dụng có hiệu quả hơn


Đề tài NCKHSPUD CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM –THCS : Điều chỉnh một số nội dung trong sổ chủ nhiệm để sử dụng có hiệu quả hơn

(Tài liệu gồm 17 trang)

Tài liệu dành cho giáo viên chủ nhiệm THCS tham khảo viết đề tài NCKHSPUD, SKKN… Và trao đổi trong công tác chủ nhiệm lớp

Loại file: word - Số trang: 17 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Là giáo viên dạy văn hầu như năm nào tôi cũng được phân công chủ nhiệm, các em đa phần ngoan ngoãn nhưng vẫn có một vài trường hợp cá biệt, khó bảo.  Vì vậy, tôi luôn phải liên hệ chặt chẽ, kịp thời với phụ huynh về tình hình học sinh trong lớp. Để báo cáo được cụ thể, yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phải có dẫn chứng sát thực, chính xác thì các em mới tâm phục khẩu phục. Để làm được điều đó, Sổ chủ nhiệm là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với tôi nói riêng và với tất cả những người làm công tác chủ nhiệm nói chung.

          Những năm đầu tôi luôn phải kèm bên cuốn Sổ chủ nhiệm một cuốn khác để ghi chép một vài mục cần thiết mà trong sổ không có như: Theo dõi chuyên cần; Theo dõi việc đọc và làm theo báo Đội; Xếp loại hạnh kiểm…. Trong những năm gần đây tôi xoá những mục không cần thiết và tận dụng số trang không dùng đến để kẻ thêm những mục trên. Tuy không cần phải rườm rà tới hai cuốn nhưng nhìn Sổ chủ nhiệm tẩy xoá chẳng đẹp mắt tý nào. Vì vậy trong năm học này tôi mạnh dạn đăng ký đề tài về Điều chỉnh một số nội dung trong  Sổ chủ nhiệm để sử dụng có hiệu quả hơn.


Tìm theo từ khóa: , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan