Đề tài NCKHSPUD CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM –THCS : Vai trò và nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục học sinh


Đề tài NCKHSPUD CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM –THCS : Vai trò và nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục học sinh

(Tài liệu gồm 10 trang)

Tài liệu dành cho giáo viên chủ nhiệm THCS tham khảo viết đề tài NCKHSPUD, SKKN… Và trao đổi trong công tác chủ nhiệm lớp

Loại file: word - Số trang: 10 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Ngoài nhu cầu học tập các em học sinh còn có nhu cầu vui chơi, giải trí, lớp học còn là một tổ chức của nhà trường, người giáo viên là người hướng dẫn trực tiếp theo dõi nền nếp của các em trong lớp học đó.

Ở lứa tuổi này các em có đủ tâm, sinh lý rất phức tạp, thích chơi, lười học, có những em còn tỏ ra mình là người lớn nhưng thiếu hụt về kiến thức, kinh nghiệm, nên hay bắt trước rất nhạy cảm, dễ tiếp thu về điều mới lạ. Vậy ở lứa tuổi này: Ngoài thời gian ở nhà cha mẹ quản lý, các em khi đến lớp Thầy Cô giáo phải là người có trách nhiệm dìu dắt, giáo dục các em phát triển một nhân cách toàn diện hơn.

Đứng trước đối tượng học sinh hiện nay, Tôi đã có những thời gian suy nghĩ, tìm tòi ra những biện pháp giáo dục tốt nhất kết hợp với bộ môn để giáo dục rèn luyện học sinh trở thành những công dân tốt, với kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng nó đã giúp tôi trong công tác chủ nhiệm lớp đạt kết quả cao trong những tháng thực tế và học tập.

Là giáo viên vừa giảng dạy, kết hợp với chủ nhiệm lớp chúng tôi luôn kết hợp cả 2 công tác để giáo dục học sinh trở thành một tập thể vững mạnh không ngừng vươn lên trong mọi mặt.

 


Tìm theo từ khóa: , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan