Đề tài NCKHSPUD Đoàn đội: Kết hợp với cha mẹ học sinh, Đoàn Thanh niên, chính quyền địa phương để nâng cao chất lượng tổ chức Tết Trung thu cho học sinh trong trường Tiểu học


Đội TNTP Hồ Chí Minh có một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình giáo dục hình thành và phát triển nhân cách cho thiếu nhi, nhằm giáo dục các em học sinh trở thành những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là công dân làm chủ tương lai của đất nước.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Trong trường học các em được học tập và rèn luyện giúp các em trở thành những con người có tri thức, có trình độ khoa học. Song ở trường cũng dạy các em  đạo làm người, rèn ý thức, tác phong, phẩm chất đạo đức, qua đó giúp các em hoàn thiện nhân cách, trở thành những con người thực sự có tài có đức .Với yêu cầu giáo dục đó, Đội TNTP Hồ Chí Minh trong trường học thực sự là tổ chức quan trọng, là lực lượng nòng cốt tạo ra các sân chơi bổ ích cho các em : thu hút các em vào những hoạt động tập thể tạo điều kiện thuận lợi cho các em rèn luyện phấn đấu trở thành những con người toàn diện – con người mới xã hội chủ nghĩa. Mà xây dựng Đội vững mạnh là một trong các chương trình hoạt động cơ bản trong mục tiêu hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường phổ thông. Hoạt động Đội vững mạnh sẽ thúc đẩy phong trào học tập tốt, rèn luyện đạo đức, văn hoá xã hội .

Để tạo cơ hội cho các em làm quen với các hoạt động của Đội thì nhất thiết phải tổ chức các hoạt động ngoại khoá như : Sinh hoạt sao, thi khéo tay hay làm, thi vẻ đẹp đội viên, thi văn nghệ  … đặc biệt là tổ chức Tết trung thu .


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan