Đề tài NCKHSPUD Khối Mầm non : Khơi dậy tiềm năng sáng tạo của trẻ qua hoạt động nghệ thuật ở trường mầm non


“ Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

Trẻ mầm non, lứa tuổi thật hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng và vô cùng nhạy cảm với thế giới xung quanh.

Loại file: word - Số trang: 23 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Đó là lứa tuổi thường được ví như bình minh của cuộc đời, hình ảnh của trẻ như những cây xanh đang nhú ra. Mầm cây đó có bụ bẫm, xanh tươi, vươn mạnh lên thành cây cứng cáp hay không phụ thuộc rất nhiều vào những người chăm sóc bé và những gì bé được học hỏi tích lũy và sỏng tạo từ thế giới xung quanh., như Makarenko, nhà giáo dục nổi tiếng nước Nga đã nói: “ Trẻ em cần được chăm sóc và kích thích phát triển một cách toàn diện từ trước khi được sinh ra cho tới những năm đầu đời để có thể lớn lên và phát triển hết tiềm năng của mình” hay tổ chức UNESCO cũng đã nhận định: “Các kỹ năng ngôn ngữ, nhận thức và xã hội mà trẻ phát triển thời thơ ấu là trụ cột thực thụ cho việc học tập cả đời”(U NESCO, Báo cáo giám sát GDCMN 2011).

ở lứa tuổi mầm non, bộ được tiếp xỳc với vụ vàn những điều mới lạ gõy sự ngạc nhiờn thớch thỳ, giúp bé được mơ mộng và thoả sức tưởng tượng, và đú cũng chớnh là cơ hội để người lớn nắm bắt và tỏc động đến trẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Như chỳng ta đó biết, việc giỏo dục một đứa trẻ trở thành người năng động và sỏng tạo trong cuộc sống là vụ cựng quan trọng. Giỏo dục bồi dưỡng sức sỏng tạo cho trẻ là một trong những trọng tõm giỏo dục trong thời đại kinh tế tri thức.

Đề tài NCKHSPUD Khối Mầm non : Khơi dậy tiềm năng sáng tạo của trẻ qua hoạt động nghệ thuật ở trường mầm non


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan