Đề tài NCKHSPUD Khối Mầm non : nâng cao chất lượng dạy trẻ 18 – 24 tháng “nhận biết tập nói” thông qua việc sử dụng đồ dùng trực quan là vật thật trong bài giảng”


Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Trẻ em là niềm tự hào, là nguồn hạnh phúc của gia đình, là tương lai của xã hội. Với trẻ em, ngôn ngữ là phương tiện, là công cụ hữu hiệu nhất giúp trẻ em tham gia vào các hoạt động, giúp trẻ em bày tỏ nguyện vọng của mình, diễn đạt những suy nghĩ của mình với mọi người.

Loại file: word - Số trang: 24 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Từ đó phát triền tư duy, nhận thức cho trẻ… hình thành những yếu tố đầu tiên, có tác dụng quyết định đến sự phát triển toàn diện nhân cách trẻ. Việc sử dụng đồ dùng trực quan là vật thật trong bài giảng đóng một vai trò rất quan trọng của việc đổi mới phương pháp dạy học. Là công cụ đắc lực hỗ trợ đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao hiệu quả của chất lượng giáo dục đặc biệt là giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách hữu hiệu, giúp trẻ phát huy được hết tính tích cực của mình, cung cấp được  nhiều vốn từ sống đọng cho trẻ. Nhu cầu về vốn từ của trẻ rất cần thiết, cùng với sự phát triển phong phú về vốn từ, trẻ đã dần dần phát âm đúng cấu trúc ngữ pháp của câu, ngôn ngữ mạch lạc dần phát triển. Do đó, chúng ta thấy rõ việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ là nhiệm vụ quan trọng của giáo dục Mầm nin. Nhiệm vụ này phải được thực hiện từ những năm tháng đâu tiên khi trẻ bắt đầu học nói. Chính vì vậy giáo dục trẻ ở độ tuổi này đòi hỏi cô giáo cần quan tâm làm giàu vốn từ cho trẻ thông qua các  hoạt động đặc biệt là hướng dẫn trẻ “ nhận biết tập nói” thông qua việc sử dụng đồ dùng trực quan là vật thật.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan