Đề tài NCKHSPUD Môn Địa lý 10:SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP LẬP BẢNG ĐỂ DẠY BÀI:” ĐỊA LÍ CÁC NGÀNH GTVT “( BÀI 37- ĐỊA LÍ 10)


Đề tài NCKHSPUD Môn Địa lý 10:SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP LẬP BẢNG ĐỂ DẠY BÀI:” ĐỊA LÍ CÁC NGÀNH GTVT “( BÀI 37- ĐỊA LÍ 10) (gồm 16 trang)

Tài liệu dành cho giáo viên bộ môn Địa lý THPT tham khảo viết đề tài KHSPUD, các chuyên đề bồi dưỡng… , phụ huynh và học sinh yêu thích bộ môn Địa lý.

Loại file: word - Số trang: 16 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/–         Hiện nay để đáp ứng yêu cầu của xã hội , quá trình dạy học đặc biệt chú ý đến vai trò của người học: Người học tăng cường tính độc lập, tự lực trong học tập. Từ đó bồi dưỡng cho học sinh năng lực tư duy sáng tạo, năng lực tự giải quyết vấn đề, năng lực tự học tập, nghiên cứu… để phù hợp với sự phát triển tư duy của học sinh trong xã hội mới và tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

–         Để tạo điều kiện cho học sinh, vai trò của người thầy cũng có sự thay đổi. Vai trò của người thầy hiện nay là: “ Tăng cường hưỡng dẫn cho học sinh biết tự mình tìm ra kiến thức, giải đáp những câu hỏi, xử lý tình huống…và tổ chức tốt để người học sử dụng có hiệu quả các phương pháp, phương tiện dạy học.

–         Xuất phát từ thực tiễn giảng dạy tại trường , tôi thấy rằng, để đạt được hiệu quả cao trong mỗi bài học, tiết học cần có các cách thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với nội dung kiến thức, phương tiện dạy học và hoàn cảnh học sinh. Để qua mỗi phần học, tiết học, học sinh nắm được kiến thức, có khả năng vận dụng kiến thức đã học trên lớp để giải thích các thông tin mà học sinh tiếp xúc hằng ngày. Đông thời học sinh cũng có các kiến thức kỹ năng nhất định để vận dụng vào học ở các phần kiến thức khác trong chương trình học.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan