Đề tài NCKHSPUD MÔN THỂ DỤC – GDQP THPT : Một số bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho đội tuyển bóng rổ nữ trường thpt


Để phát triển cùng với trào lưu thể thao thế giới, thể thao Việt Nam đã và đang đẩy mạnh công tác tổ chức xây dựng chặt chẽ. Trong đó việc phát triển các môn thể thao mũi nhọn, thể thao hiện đại của quốc gia được ưu tiên hàng đầu. Một trong những nội dung phải kể tới đó là môn thể thao bóng rổ.

Loại file: word - Số trang: 17 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/       Bóng rổ là môn thể thao Olympic và luôn được coi là môn thi đấu chính thức trong các Đại hội Thể dục Thể thao. Bóng rổ còn được coi là môn thể thao hiện đại, có nguồn gốc lịch sử ở Mỹ và du nhập vào Việt Nam tương đối muộn thông qua con đường chiến tranh và thương mại. Chính vì vậy mà nền bóng rổ Việt Nam so với khu vực và thế giới còn ở trình độ thấp.

      Hiện nay trên thế giới bóng rổ là môn thể thao rất được coi trọng và phát triển, đặc biệt là ở Châu Mỹ (Brazin, Mỹ…), Châu Âu (Hà lan, Pháp…) và Châu á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…). Môn thể thao này có tác dụng to lớn là tăng cường sức khoẻ và phát triển về chiều cao.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan