Đề tài NCKHSPUD MÔN THỂ DỤC – GDQP THPT : Tìm hiểu, giáo dục học sinh cá biệt thông qua các giờ học thực hành môn giáo dục quốc phòng – an ninh trong trường thpt


Dưới những mái trường THPT, bên cạnh sự dạy dỗ của thầy cô, bè bạn, mỗi em đang từng bước hoàn thiện về nhân cách, phẩm chất đạo đức cũng như cố gắng về trí thức để khẳng định mình là một chủ nhân tương lai của đất nước.

Loại file: word - Số trang: 18 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/          Một người tốt trong gia đình cũng là một người tốt ngoài xã hội. Vì vậy lứa tuổi này các em thường được gia đình, nhà trường và xã hội quan tâm nhiều hơn, Bởi xã hội ngày càng phát triển thì những tệ nạn cũng xảy ra không ít. Nó len lỏi vào trong cuộc sống của mỗi con người mà nhất là trong những nhà trường THPT.

          Vậy phải làm gì để giáo dục các em học sinh cá biệt ở lứa tuổi này trở thành những học sinh ngoan, có ý thức sống lành mạnh có trách nhiệm với bản thân và có ích cho xã hội, là trách nhiệm và nghĩa vụ của các cấp quản lý giáo dục mà cụ thể là những thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy trong các nhà trường THPT.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan