Đề tài NCKHSPUD môn Mĩ thuật THCS : Nâng cao kết quả học tập của phân môn thường thức mỹ thuật thông qua việc sử dụng một số trò chơi ở phần tổng kết bài học.


Trong xã hội hiện đại hiện nay, với sự bùng nổ thông tin khoa học kỹ thuật, công nghệ phát triển với tốc độ nhanh thì chúng ta – những người giáo viên không thể nhồi nhét kiến thức cho học sinh theo lối truyền thống mà phải đổi mới phương pháp giảng dạy, phải là hoa tiêu hướng dẫn học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, phải quan tâm dạy cho các em phương pháp, cách thức học ngay từ đầu và càng lên cấp cao hơn càng phải được chú trọng hơn.

Loại file: word - Số trang: 26 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Phương pháp dạy học tích cực xem việc rèn luyện phương pháp học tập cho học sinh không chỉ là một biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học mà còn là một mục tiêu dạy học. Nếu rèn luyện cho học sinh có phương pháp có kỹ năng, thói quen, ý chí tự học thì sẽ tạo cho các em lòng ham học, khơi dậy nội lực vốn có trong mỗi con người học sinh, kết quả học tập sẽ được nhân lên gấp bội.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan