ĐỂ TÀI NCKHSPUD MÔN Toán lớp 2 in luôn: PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN HỌC SINH LỚP 2 TÍNH NHẨM NHANH


ĐỂ TÀI NCKHSPUD MÔN Toán lớp 2 in luôn: PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN HỌC SINH LỚP 2 TÍNH NHẨM NHANH

Loại file: word - Số trang: 25 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/ĐỂ TÀI NCKHSPUD MÔN Toán lớp 2 in luôn: PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN HỌC SINH LỚP 2 TÍNH NHẨM NHANH PHẦN I. MỞ ĐẦU

I- Lí do chọn đề tài

Xuất phát từ thực tiễn triển khai thực hiện chương trình và các bộ môn học lớp 1,2 3 theo chương trình do bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo ban hành mà ngành giáo dục và đào tạo hiện nay đang được toàn xã hội quan tâm ở mức cao nhất về nội dung chương trình, chất lượng dạy học.

 Chất lượng giáo dục đào tạo trong các nhà trường đã được nâng cao lên song vẫn còn hạn chế : học sinh chưa khai thác hết khả năng tiềm ẩn trong nội dung bài học để từ đó tìm ra chìa khoá giải quyết vấn đề .

Đối với giáo viên thời gian gần đây đã được tham gia các lớp học bồi dưỡng thay sách. Nhiều thầy cô đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi các cấp , tuy nhiên còn không ít thầy cô chưa khuyến khích học sinh học tập một cách chủ động, sáng tạo đặc biệt là vận dụng kiến thức đã học trong đòi sống.

Về nhận thức mỗi giáo viên phải thấy đổi mới phương pháp dạy học là góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

Đáp ứng việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học năm học 200.. tôi đã thực hiện đề tài này cho thấy kết quả dạy học đã được nâng lên , bước đầu  khuyến khích học sinh học tốt hơn. Qua một năm thử nghiệm bổ sung nhiều thiếu sót, đúc rút kinh nghiệm , năm học 2000.. tôi tiếp tục vận dụng đề tài “PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN HỌC SINH LỚP 2 TÍNH NHẨM NHANH” trong giảng dạy môn toán 2 phần cộng , trừ có nhớ  trong phạm vi 100, nhằm trang bị cho học sinh một tư duy mới, một phương pháp mới khoa học và ưu việt.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan