Đề tài NCKHSPUD QLGD tiểu học: Một số biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động ngoài giờ lên lớp ở trường Tiểu học


Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động hết sức cần thiết trong trường Tiểu học. Đây là hoạt động sư phạm của giáo viên và học sinh được tiến hành thông qua các hoạt động xã hội, hoạt động đoàn thể… Các hoạt động này bổ trợ cho các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Đồng thời nó là những hoạt động mang tính giáo dục, được sự chỉ đạo hướng dẫn chung của Bộ giáo dục và đào tạo, của Sở giáo dục và đào tạo.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Phòng giáo dục đào tạo huyện Xxx thường diễn ra ngoài giờ học chính khóa. Những hoạt động ấy được cụ thể hóa bằng những giờ học đầy bổ ích. Nó phù hợp với đặc điểm lứa tuổi “vui mà học, học mà vui”học đi đôi với hành.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp giúp cho học sinh có tâm lý thoải mái, phấn khởi sau mỗi buổi học căng thẳng. Học sinh sẽ mạnh dạn, tự tin hơn và từ đó tự đánh giá và khẳng định mình. Để hoạt động ngoài giờ lên lớp đạt hiệu quả thì phải có người trực tiếp điều hành hoạt động này. Chính từ những nhận thức trên mà ngay từ đầu năm học được sự phân công của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường, tôi – Phó Hiệu trưởng – phụ trách mảng chuyên môn và hoạt động ngoài giờ lên lớp qua 3 năm trực tiếp chỉ đạo hoạt động trên tôi đã đúc kết và trình bày “một số kinh nghiệm chỉ đạo để nâng cao chất lượng hoạt động ngoài giờ lên lớp” cho các bạn đồng nghiệp cùng tham khảo và rút kinh nghiệm.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan