ĐỀ TÀI NCKHSPUD QLGD: “Tìm hiểu một vài nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến chất lượng học tập của học sinh và một số giải pháp khắc phục”


ĐỀ TÀI NCKHSPUD QLGD: “Tìm hiểu một vài nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến chất lượng học tập của học sinh và một số giải pháp khắc phục”

Loại file: word - Số trang: 15 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Chất lượng dạy và học là một vấn đề mà các nhà quản lý giáo dục nói chung nhất là những người làm công tác quản lý giáo dục ở các trường ngoài công lập luôn trăn trở.

Tình trạng chất lượng học tập yếu kém là một con bệnh nan giải ở nhiều trường ngoài công lập nhất là các trường ngoài công lập ở ngoại thành. Nguyên nhân của căn bệnh thì nhiều và có những nguyên nhân dễ thấy nhưng không phải dễ khắc phục chẳng hạn như chất lượng tuyển sinh đầu vào hoặc chất lượng đội ngũ giáo viên,…

Ở đề tài này tôi chỉ đi vào tìm hiểu kĩ một vài nguyên nhân dẫn đến căn bệnh chất lượng học tập yếu kém của học sinh để tìm cách khắc phục.

Học sinh là trung tâm của quá trình dạy học, ho vừa là khách thể vừa là chủ thể của quá trình nhận thức (dạy học) chính vì vậy muốn tìm hiểu chất lượng dạy học cũng phải tìm hiểu nguyên nhân từ phía học sinh.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan