SKKN Công nghệ 9: Sử dụng hiệu quả đồ dùng, phương tiện dạy học thực hành môn công nghệ 9 nhằm nâng cao kết quả học tập của học sinh


Công Nghệ là môn khoa học tự nhiên trong giảng dạy môn Công nghệ cần phải đổi mới cách dạy, cách học sao cho học sinh tăng hứng thú, học tập thoải mái hơn, tiếp thu dễ đồng thời các em nắm chắc được kiến thức trọng tâm ngay tại lớp, vận dụng tốt vào thực tế.

Loại file: word - Số trang: 23 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Do đó, để phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh  trong học tập thì vai trò của thiết bị giáo dục, đồ dùng dạy học và sử dụng thiết bị, đồ dùng, các phần mềm hỗ trợ là rất quan trọng. Học sinh được làm quen với các phương tiện, thiết bị dạy học, các phần mềm tiên tiến giúp tăng cường khả năng tư duy, quan sát đồng thời các em còn được tiếp cận với thiết bị kỹ thuật hiện đại (đèn chiếu, máy vi tính, máy projector) trong dạy và học. Giáo viên có thể kiểm tra việc tiếp thu kiến thức học sinh ở trên lớp một cách toàn diện hơn, rộng hơn . Giúp việc đánh giá được chính xác trình độ nhận thức, tư duy của học sinh. Điều  này hết sức quan trọng bởi kiến thức của môn Công nghệ rất rộng và liên quan đến nhiều bộ môn khác như: Vật lý, Hóa học, Toán học, việc hiểu biết và sử dụng điện, đồ dùng điện trong đời sống hàng ngày.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan