Đề tài NCKHSPUD-SKKN Toán lớp 2 (In luôn): BIỆN PHÁP CỦA GIÁO VIÊN GIÚP HỌC SINH LỚP 2 TỰ KHẮC PHỤC NHỮNG SAI LẦM KHI GIẢI DẠNG TOÁN “TÌM THÀNH PHẦN CHƯA BIẾT”


Đề tài NCKHSPUD-SKKN Toán lớp 2 (In luôn): BIỆN PHÁP CỦA GIÁO VIÊN GIÚP HỌC SINH LỚP 2 TỰ KHẮC PHỤC NHỮNG SAI LẦM KHI GIẢI DẠNG TOÁN “TÌM THÀNH PHẦN CHƯA BIẾT”

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/PHẦN I. MỞ ĐẦU

  1. Lí do chọn đề tài

        Trong điều kiện kinh tế, xã hội phát triển như hiện nay thì nhận thức của con người ngày càng cao, nhu cầu học tập của học sinh là tất yếu. Có vai trò quan trọng góp phần vào sự phát triển của đất nước sau này. Ngành giáo dục không ngừng mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên . Thường xuyên tổ chức tập huấn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp dạy học…

 Đã qua nhiều năm nghiên cứu thay sách giáo khoa và đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy học môn Toán lớp 2. Học sinh đã làm quen với học Toán qua chương trình học lớp 1. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, ham học hỏi nên việc tiếp cận với chương trình mới, với việc đổi mới phương pháp cũng khá nhanh chóng.

 Giáo viên được trang bị đầy đủ sách giáo khoa, sách giáo viên, sách tham khảo và đặc biệt là đồ dùng dạy học môn Toán lớp 2 khá đầy đủ.

 Bộ đồ dùng của giáo viên và học sinh giống nhau, khi sử dụng rất thuận lợi.

 Sự chỉ đạo sâu sát của Phòng giáo dục, Ban giám hiệu nhà trường, Tổ chuyên môn nhà trường có vai trò tích cực giúp giáo viên dạy lớp 2 đi đúng chương trình, nội dung môn Toán lớp 2.

 Sự quan tâm của phụ huynh học sinh cũng góp phần nâng cao chất lượng các môn học nói chung và môn Toán nói riêng.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan