Hướng dẫn

Hướng dẫn Đăng ký – Đăng nhập

I. Cách đăng ký thành viên

Để đăng ký thành viên, bạn soạn tin nhắn như sau:

Soạn tin: HSH dấucách 9999 gửi 8785.

Khi đó bạn nhận được 1 tin nhắn phản hồi tới điện thoại của bạn về Tên đăng nhập và Mật khẩu đăng nhập.

II. Cách Đăng nhập để xem nội dung

Bạn nhập tên và mật khẩu được cung cấp vào ô

Nhập tên đăng nhập vào ô Tên đăng nhập

Nhập mật khẩu vào ô mật khẩu

Bấm vào đây để đăng nhập

Hướng dẫn tải tài liệu trên inluon.net

(Các tài liệu dạng word in được luôn, sửa được) 

Khuyến cáo sử dụng

Nên: Chỉ nên sử dụng tài liệu trên website này với mục đích tham khảo học tập kinh nghiệm từ các giáo viên, các đồng nghiệp. Khi sử dụng với mục đích này, tài liệu trên website inluon.net mới có giá trị.

Không nên: Không nên sao chép nội dung mỗi tài liệu để làm kết quả nghiên cứu của mình. Như vậy là vi phạm bản quyền tác giả hoặc làm mất đi ý nghĩa của việc sử dụng tài liệu tham khảo

– Ngoài những tài liệu được tải miễn phí, một số tài liệu trên inluon.net được tính phí. Những tài liệu miễn phí, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng có chữ Download là tài liệu tự động tải về máy tính của bạn.

– Mức phí cho mỗi tài liệu là 10.000 đ. Mức phí này giúp chúng tôi tiếp tục duy trì dữ liệu, cập nhật mới, lưu trữ dữ liệu và biên tập tài liệu có chất lượng hơn.

– Hình thức thanh toán, trả phí: Bạn có thể lựa chon 1 trong 2 hình thức thanh toán: Thanh toán qua thẻ cào hoặc thanh toán qua nhắn tin

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU CÓ TÍNH PHÍ

Hình thức 1: Tải tài liệu và Thanh toán qua thẻ cào.

Cách tiến hành

Bước 1: Mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lí bán thẻ cào trên toàn quốc. Tất cả các loại thẻ cào của các nhà mạng đều có thể nạp được. Mệnh giá thẻ là 10.000 đ. (Nếu bạn mua thẻ trên 10.000 đ thì vẫn có thể tải tài liệu)

Bước 2: Cào thẻ (Như nạp thẻ điện thoại)

Bước 3. Nhập số seri trên thẻ và mã số thẻ (số pin)

viettel

Huong dan

Bước 4. Nhập thông tin bổ sung (Thông tin này không cần nhập chính xác)

Bước 5. Tải tài liệu (Sau khi bạn nhập đúng seri thẻ cào và mã số thẻ cào, bạn thực hiện tải tài liệu bạn cần. Khi tải tài liệu, bạn bấm vào biểu tượng  DOWNLOAD


Hình thức 2:  Tải tài liệu và Thanh toán bằng nhắn tin

Cách tiến hành

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HB Mã số gửi 8785. (Mã số cụ thể được hiển thị ngay phía trước mỗi tài liệu)

Bước 2: Tải tài liệu về máy của bạn (Bấm vào biểu tượng 

icon_download


Nếu bạn có vấn đề cần trao đổi, vui lòng comment phía dưới mỗi tài liệu hoặc gửi email theo địa chỉ: inluon@gmail.com

Chúc bạn thành công!

Hy vọng bạn tìm được tài liệu như ý muốn


Hỏi – Đáp

Hỏi: Inluon bán mỗi tài liệu giá bao nhiêu?

Đáp: Chúng tôi không bán tài liệu. Tài liệu chúng tôi sưu tầm, phân loại và lưu trữ để các bạn tiện tham khảo. Phí tải mỗi tài liệu là 10.000đ (Đối với thẻ cào), 15.000đ (Đối với nhắn tin). Đây là phí giúp duy trì, củng cố số lượng tài liệu sưu tầm, phân loại và lưu trữ tài liệu.


Hỏi: Thẻ nạp mệnh giá trên 10.000đ có thể tải được tài liệu không?

Đáp: Hoàn toàn được. Bạn có thể mua thẻ nạp các loại (Thẻ điện thoại VINa, MOBILIE, VIETTEL, THẺ GAME …  với các mệnh giá khác nhau đều tải được tài liệu trên Inluon.net


Hỏi: Khi tải tài liệu, tôi có cần đăng ký thành viên không?

Đáp: Không cần. Bạn chỉ cần nhắn tin hoặc nhập mã thẻ cào là có thể tải được tài liệu. 


Hỏi: Tài liệu được tải về có thể sửa được không?

Đáp: Có. Tài liệu trên Inluon.net ở dạng word. Bạn hoàn toàn có thể sửa được


Hỏi: Tôi tìm không thấy tài liệu mình cần, Inluon.net có thể giúp tôi không?

Đáp: Tất nhiên là có. Inluon.net có đầy đủ các loại tài liệu dành cho ngành sư phạm và các loại tài liệu khác, có thể tài liệu bạn cần chúng tôi chưa tải lên. Bạn hãy để lại commnet phía dưới hoặc gửi email tới inluon@gmail.com, chúng tôi sẽ chuyển tài liệu tới bạn.


Hỏi: Tôi có thể đưa tài liệu hoặc bài viết của mình lên website không?

Đáp: Rất hoan nghênh bạn. Nếu có tài liệu hoặc những câu chuyện giáo dục muốn chia sẻ, bạn có thể đăng bài của mình lên website. Chỉ cần bạn đăng ký (Tại đây) làm bạn có thể đăng tài liệu và bài viết của mình


Điều khoản thanh toán và cung cấp dịch vụ

1. Mô tả về tài liệu trên  in luôn – Inluon.net
– http://Inluon.net/  Cung cấp cho bạn tài liệu sáng kiến kinh nghiệm, đề tài NCKHSPUD, tài liệu ôn thi, Ebook, luận văn, tiểu luận …  . Những tài liệu này được tập hợp, sưu tầm theo chủ đề và đều được đội ngũ giáo viên uy tín thẩm định mới đưa lên.
– Khi tải tài liệu dạng thu phí sưu tầm, lưu trữ, phân loại, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn cước phí cho việc tải từng nội dung theo hướng dẫn  trên website này, vì vậy bạn nên cân nhắc trước về giá cước.
– Khi bạn sử dụng tin nhắn để nhắn tin, cước mỗi tin nhắn là 15.000đ. Khi bạn sử dụng thẻ cào, cước là 10.000 đ/tài liệu (Khuyến khích các bạn tải theo hình thức thẻ cào).
2. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ
– Các thông số, dữ liệu về các dịch vụ mà  http://Inluon.net cung cấp đều là nguồn dữ liệu chính xác, đáng tin cậy.
Inluon.net mong muốn mang lại cho các bạn sử dụng những tiện ích tối đa và những nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng với tiêu chí trách nhiệm cao nhất. Tất cả những thông tin nằm ngoài nguồn dữ liệu mà Inluon.net cung cấp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền, tác giả hay độ tin cậy của bất cứ thông tin nào khác.
– Khi bạn truy cập vào website  Inluon.net và sử dụng những nguồn tài liệu từ website này các bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ chính đáng, nhưng chúng tôi không đảm bảo mọi an toàn tuyệt đối nếu bất cứ quý khách nào sử dụng trang web và các dịch vụ với những mục đích xấu.
3. Điều kiện thanh toán khi sử dụng dịch vụ
– Để nhận được tài liệu bạn cần như SKKN, đề tài NCKHSPUD, tiểu luận, luận văn, luận án, đề cương, đáp án …  bạn chỉ cần nhắn 1 tin theo đúng cú pháp gửi đến đầu số 8785, phí  lưu trữ, sưu tầm là 15.000 đồng. Hoặc, bạn có thể nạp thẻ cào mệnh giá 10.000đ. Tất cả các mạng đều có thể tham gia.
4. Sự cố và cách khắc phục dịch vụ
– Để nhận nội dung mà website đăng tải, bạn sẽ phải gửi tin nhắn tới tổng đài 8785 hoặc cào thẻ  (Tất cả các mạng di động ở Việt Nam đều có thể gửi tin nhắn tới tổng đài 8785 hoặc cào thẻ).
-Trường hợp bạn không nhận được thông báo nào từ tổng đài 8785 về điện thoại khi bạn đã gửi tin nhắn, tài khoản của bạn sẽ không bị trừ phí.
– Trường hợp bạn có nhận được thông báo, nhưng thông báo không đúng với nội dung bạn yêu cầu, bạn vui lòng kiểm tra lại nội dung tin nhắn bạn đã gửi đi. Có thể bạn gửi tin nhắn sai cú pháp, sai các thông số trong nội dung tin nhắn (sai mã tài liệu). Khi đó bạn có thể gửi lại tin nhắn chính xác (phí 15.000 đồng/sms), hoặc  bạn vui lòng liên hệ qua comment, Email để được trợ giúp.
5. Hủy và Ngừng dịch vụ
– Chúng tôi hoàn toàn có quyền hủy, rút lại, kết thúc hoặc ngưng sự hoạt động của website này bao gồm nội dung và các dịch vụ vì bất kỳ lý do gì mà không cần báo trước.
– Bạn đồng ý rằng  http://inluon.net không chịu trách nhiệm với bạn hay bất kỳ bên nào cho việc hủy, rút, kết thúc hay ngưng cung cấp dịch vụ.
6. Liên hệ
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: comment dưới bài viết hoặc gửi email tới inluon@gmail.com
Kho tài liệu tổng hợp chuyên ngành sư phạm. 
Thanh toán thẻ nạp với cổng kết nối tích hợp nội dung số Ngân lượng. Sản phẩm đã được Ngân hàng Nhà Nước cấp giấy phép hoạt động số 2608/QĐ-NHNN. 
ĐC Hà Nội: Tầng 12A, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng;

Website: http://inluon.net
E-mail: Inluon@gmail.com
Trân trọng!

Thư góp ý để tài liệu sư phạm (Http://Inluon.net) được hoàn thiện hơn xin gửi về theo địa chỉ: inluon@gmail.com