NCKHSPUD -SKKN Thể dục: Đổi mới phương pháp dạy môn Cờ Vua cấp tiểu học


TÓM TẲT ĐỀ TÀI

Tiểu học là cấp học nền tảng đặt cơ sở ban đầu cho việc hình thành và phát triển nhân cách cho con người, đặt nền tảng cho giáo dục phổ thông và các cấp học trên. là những chủ nhân tương lai của đất nước đòi hỏi học sinh phải có vốn kiến thức cần thiết.

Loại file: word - Số trang: 14 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Môn cờ vua cực kì quan trọng vì đây là trò chơi và cũng là một  môn thể thao bổ ích mang tính tư duy và phát triển trí tuệ do vậy tôi chọn đề tài này nhằm giúp học sinh cư  xử thông minh hơn, tập trung tốt hơn và có tính tư duy logic, phát triển trí tuệ. Nó cũng đặc biệt tốt với các em tự kỷ luật  hay rối loạn hành vi và tôi tin rằng có thể làm thay đổi thái độ hung hăng của học sinh thành những cuộc cạnh tranh lành mạnh, ứng xử thông minh và làm khả năng tự tin ở học sinh.

Hiện nay số lượng các em học sinh tham gia học tập và chơi môn Cờ vua rất đông nhưng đa phần các em được học tập rất ít và còn mang tính bột phát không có người hướng dẫn, hay các em được hướng đẫn chưa thật sự hoàn chỉnh về mặt chuyên môn chính vì thế khi tham gia thi đấu các em chưa đạt được những kết quả cao. Các phương pháp giảng dạy cũ chưa cuốn hút được các em hay còn đơn giản không mang tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà việc đưa các phương pháp giảng dạy mới vào làm phát huy hết các khả năng vốn có của các em, giúp các em hứng thú học hơn và các vấn đề về tư duy, kỹ năng, chiến thuật được cải thiện lên rất nhiều

 NCKHSPUD -SKKN Thể dục: Đổi mới phương pháp dạy môn Cờ Vua cấp tiểu học


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan