NCKHSPUD Khối Mầm non : Nâng cao hiệu quả hoạt động cho trẻ làm quen với chữ cái thông qua trò chơi


Làm quen với chữ cái là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục phát triển toàn diện ở trẻ mầm non. Đồng thời là cơ hội tốt để sớm hình thành cho trẻ những năng lực hoạt động ngôn ngữ, thái độ, kỹ năng ứng xử và phát triển trí tuệ. Qua đó giáo dục tình cảm, phát triển tư duy, mở rộng vốn hiểu biết của trẻ góp phần chuẩn bị cho trẻ một hành trang Tiếng Việt vững chắc để trẻ bước vào lớp Một.

Loại file: word - Số trang: 30 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Như chúng ta đã biết ở trẻ mẫu giáo hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo: “ Trẻ học mà chơi, chơi mà học”. Vì thế để nâng cao hiệu quả trong việc tổ chức cho trẻ làm quen với chữ cái chúng ta cần tổ chức thông qua trò chơi nhằm giúp trẻ hứng thú khi tham gia hoạt động.

Muốn trẻ hứng thú một cách tích cực, hào hứng có hiệu quả thì trò chơi phải hay, hấp dẫn và thu hút trẻ. Nhưng trong thực tế khi tổ chức cho trẻ trong hoạt động làm quen với chữ cái (LQVCC) giáo viên thường lên tiết rập khuôn, lý thuyết chưa biết cách tận dụng đưa trò chơi vào các hoạt động, nếu có cũng chỉ là những trò chơi đơn giản chưa thu hút được trẻ dẫn đến việc nhận biết chữ cái của trẻ còn nhiều hạn chế.

NCKHSPUD Khối Mầm non : Nâng cao hiệu quả hoạt động cho trẻ làm quen với chữ cái thông qua trò chơi


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan