Sáng kiến kinh nghiệm Hóa học lớp 8 in luôn: GIẢNG DẠY HÌNH THÀNH CÁC KHÁI NIỆM VỀ CHẤT Ở CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC LỚP 8 NHƯ THẾ NÀO


Sáng kiến kinh nghiệm Hóa học lớp 8 in luôn: GIẢNG DẠY HÌNH THÀNH CÁC KHÁI NIỆM VỀ CHẤT Ở CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC LỚP 8 NHƯ THẾ NÀO

Áp dụng: Viết Sáng kiến kinh nghiệm Hóa học 8, Đề tài NCKHSPUD Hóa học 8, Dạy học hóa học 8.

Loại file: word - Số trang: 25 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Phương pháp, công cụ giáo dục ngày nay rất đa dạng, phong phú, người giáo viên phái biết luôn đổi mới, học hỏi và kết hợp tốt những phương pháp, công cụ dạy học sao cho hiệu quả. Khi thầy dạy hấp dẫn thì trò sẽ say mê học tập, trò tiến bộ thì thầy càng phấn khởi, tìm mọi cách để dạy tốt hơn.

Tôi cũng như các giáo viên khác luôn trăn trở, học hỏi để có phương pháp dạy học tốt hơn, hiệu quả hơn để nâng cao chất lượng giáo dục.

Qua nghiên cứu về mặt lí thuyết, tiếp xúc với thực tế, qua các tiết dạy của bản thân, tiết dạy của các giáo viên khác khi dự giờ tôi đã tích lũy một số kinh nghiệm cho bản thân và thực hiện tương đối hiệu quả . Cùng với phong trào thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tôi đã mạnh dạn trình bày một số kinh nghiệm của mình trong quá trình giảng dạy hình thành các khái niệm về chất ở chương trình hóa học lớp 8.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan