SKKN GDCD lớp 9: Về việc tuyên truyền phòng chống hiv/aids trong tiết thực hành ngoại khoá môn gdcd ở trường trung học cơ sở


Đứng trước những thực trạng hết sức đau lòng do tệ nạn xã hội gây ra nhất là những học sinh, sinh viên còn quá trong trắng, ngây thơ cả tương lai đang chờ đón ở phía trước vậy mà chỉ một phút sa ngã mà hủy hoại cả cuộc sống, tương lai.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Bản thân tôi là một giáo viên THCS, trực tiếp giảng dạy môn GDCD các khối 8, khối 9. Ngoài công tác chuyên môn tôi được nhà trường bổ nhiệm làm Tổng phụ trách đội thiếu niên tiền phong (TNTP). Do vậy tôi xác định rõ mình phải có trách nhiệm giáo dục các em học sinh trở thành những công dân có ích, hoàn thiện bản thân về mọi mặt, tránh xa căn bệnh HIV/AIDS là hiểm họa của loài người. Để làm được điều đó đòi hỏi các em học sinh phải có hiểu biết nhất định về căn bệnh nguy hiểm này. Nhưng do thời lượng ở các môn học, tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp còn ít vì vậy việc thực hiện một số hoạt động qua các tiết thực hành ngoại khóa là rất quan trọng đặc biệt là ở môn GDCD. Hơn nữa trong quá trình  công tác, bản thân tôi nhận thấy việc tổ chức các tiết thực hành ngoại khóa về các chủ đề tệ nạn xã hội đặc biệt là HIV/AIDS sẽ có tác dụng rất lớn trong việc thu hút sự tham gia của các em.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan