SKKN Tiếng Anh lớp 8: Một số biện pháp giúp học sinh học tốt tiết đọc hiểu môn Anh văn lớp 8


Đọc bằng tiếng mẹ đẻ dễ hơn đọc bằng tiếng nước ngoài vì học sinh không gặp khó khăn trong việc hiểu nội dung bài. Còn khi đọc bằng tiếng nước ngoài nhất định học sinh sẽ gặp phải những từ và cấu trúc ngữ pháp mới.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây:
http://inluon.net/huong-dan-tai-lieu/Đọc bằng tiếng Anh còn khó hơn nhiều do sự khác nhau giữa chữ viết và cách phát âm. Hơn nữa cuộc sống người dân còn khó khăn, họ thiếu quan tâm đến việc học tập của các em ở trường cũng như ở nhà, vốn từ vựng của các em quá ít vì các em lười học từ vựng, chuẩn bị bài ở nhà quá sơ sài, các em lạm  dụng sách hướng dẫn học tốt dẫn đến việc lười tư duy, học đối phó nhất là những học sinh yếu kém vì sợ nói sai nên các em rất ngại phát biểu làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học bộ môn Anh văn, đôi khi bị khống chế đến kết  quả học tập chung của các em.

Trước yêu cầu của môn học và những khó khăn của học sinh, là một giáo viên đang trực tiếp dạy bộ môn, bản thân tôi trăn trở là phải làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong phương pháp giảng dạy của mình. Bởi thế, tôi đã tìm ra một số biện pháp để giúp học sinh học tiết đọc hiểu có hiệu quả hơn và đúc kết thành đề tài “Một số biện pháp giúp học sinh học tốt tiết đọc hiểu môn Anh văn lớp 8”.

SKKN môn Tiếng Anh lớp 8: Một số biện pháp giúp học sinh học tốt tiết đọc hiểu môn Anh văn lớp 8


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan