SKKN Ngoại ngữ THCS

Kho sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Anh THCS, Kho sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Anh lớp 6, Kho sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Anh lớp 7, Kho sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Anh lớp 8, Kho sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Anh lớp 9, Đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THCS, Đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh lớp 6, Đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh lớp 7, Đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh lớp 8, Đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh lớp 9, SKKN Tiếng Anh THCS, SKKN Tiếng Anh lớp 6, SKKN Tiếng Anh lớp 7, SKKN Tiếng Anh lớp 8, SKKN Tiếng Anh lớp 9

Đề tài SKKN Tiếng Anh lớp 6 in luôn: Cách thức chơi một số trò chơi được áp dụng trong hoạt động luyện tập từ vựng và cấu trúc câu trong quá trình giảng dạy tiếng Anh ở lớp 6 để hoạt động dạy và học có hiệu quả cao hơn

Đề tài SKKN Tiếng Anh lớp 6 in luôn: Cách thức chơi một số trò chơi được  áp dụng  trong hoạt động luyện tập từ vựng và cấu trúc câu trong quá trình giảng dạy tiếng Anh ở lớp 6 để hoạt động dạy và học có hiệu quả cao hơn

– Trong quá trình dạy – học : kiến thức là yếu tố quan trọng nhất, nhưng cũng cần phải chú ý đến phương pháp truyền đạt các kiến thức đó tới học sinh như thế nào trong mỗi tiết dạy, giúp học sinh tiếp thu bài nhanh hơn và có sự say mê và yêu thích môn học. Khi dạy ngoại ngữ,đặc biệt là môn tiếng Anh giáo viên phải làm thế nào để giúp học sinh tiếp cận, nhận biết được những yếu tố nhỏ nhất và cơ bản đầu tiên để thành lập được một ngôn ngữ đó chính là dạy từ vựng và cấu trúc câu.

SKKN Tiếng Anh lớp 7: Phương pháp mới áp dụng phù hợp với học sinh lớp 7 trường PT dân tộc nội trú

Trong những năm gần đây, khi đất nước đang trên đà hội nhập cùng thế giới thì ngành giáo dục lại càng đ­ược chú trọng. Việc học đ­ược nâng cao, nền kinh tế phát triển mạnh kéo theo sự phồn thịnh của đất nước. Muốn theo kịp đà phát triển mạnh của thế giới thì ngoài việc trang bị cho mình vốn kiến thức phong phú thì việc học tốt tiếng Anh là rất cần thiết, vì  sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục thì mới có thể giao tiếp và hội nhập  tốt được.

SKKN Tiếng Anh lớp 7: Vận dụng phương pháp đổi mới trong dạy đọc môn tiếng Anh lớp 7 ở trường trung học cơ sở

Để thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu đề tài này, tôi cần phải dùng các phương pháp sau:

– Phương pháp nghiên cứu lý thuyết: Dùng phương pháp này để đọc sách, tìm hiểu tài liệu, nghiên cứu bài để tìm ra cơ sở lý luận về khả năng đọc của học sinh trong giờ đọc hiểu môn Tiếng Anh.

SKKN Tiếng Anh lớp 7: Rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh lớp 7

Thực hiện dạy và học theo chương trình Tiếng Anh của cấp Trung học cơ sở được biên soạn theo quan điểm giao tiếp, coi việc hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói  – Đọc – Viết là mục tiêu cuối cùng của quá trình giảng dạy.

SKKN Tiếng Anh lớp 7: Kinh nghiệm giúp học sinh lớp 7 học tốt từ vựng

Là giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh, chúng tôi luôn mong muốn học sinh của mình có thể hiểu bài một cách nhanh nhất, chủ động nhất, đặc biệt các em có thể vận dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp thực tế. Muốn vậy, chúng ta cần phải đổi mới phương pháp giảng dạy sao cho mỗi tiết lên lớp học sinh đều hứng thú học tập tích cực rèn luyện và nhớ được bài ngay tại lớp.

SKKN Tiếng Anh lớp 7: Kinh nghiệm dạy từ vựng môn tiếng Anh lớp 7

Ở trường trung học cơ sở giáo viên dạy học cho học sinh cùng với các môn khác trên cơ sở trang bị cho học sinh hệ thống những kỹ năng , kỹ xảo cần thiết, nhằm đào tạo đội ngũ lao động có tri thức, có tay nghề, có kỹõ năng thực hành, năng động và sáng tạo ..,

SKKN Tiếng Anh lớp 8: Ứng dụng microsoft powerpoint trong việc soạn giảng các bài dạy từ vựng và kiểm tra từ vựng tiếng Anh ở bậc học thcs

Việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện nay rất mạnh mẽ, xuất hiện ở nhiều hình thức, phong phú về nội dung như: sách giáo khoa điện tử, các website đào tạo trực tuyến, các phần mềm giảng dạy…Tuy nhiên, khả năng khai thác, ứng dụng trong dạy học chưa nhiều, đa phần giáo viên còn ít sử dụng, chưa khai thác được những tiện ích to lớn của Công nghệ thông tin trong dạy học hiện nay.

SKKN Tiếng Anh lớp 8: Phương pháp học tốt từ vựng tiếng Anh ở lớp 8 trường trung học cơ sở

Hòa cùng với sự phát triển của đất nước, ngày nay học Tiếng Anh là một nhu cầu không thể thiếu, giúp người học tiếp cận hiệu quả hơn với nguồn tri thức phong phú trên thế giới. Trong việc học ngoại ngữ, dù bất kỳ là ngôn ngữ nào thì từ vựng luôn đóng một vai trò quan trọng vì nó giúp người học chuyển tải hoặc nắm bắt nội dung cần đạt.

SKKN Tiếng Anh lớp 8: Thiết kế trò chơi trên power point để ứng dụng vào phần language focus môn tiếng Anh ở lớp 8.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu mở rộng quan hệ quốc tế ngày càng mạnh mẽ và học ngôn ngữ là một yếu tố tất yếu. Do đó mà giáo dục Việt Nam đã đưa Tiếng anh vào các trường phổ thông như một bộ môn chính được khuyến khích từ bậc mầm non, tiểu học cho đến bắt buộc ở bậc phổ thông, đại học.