Thu mua – bán paypal tại Việt Nam uy tín


Kiếm tiền online (MMO) đang nở rộ dưới nhiều hình thức khác nhau và các kênh thanh toán khác nhau trong đó Paypal là kênh thanh toán khá phổ biến cho những người chơi MMO kiểu rút gọn link, download, …. 

Tuy nhiên, để kiếm tiền đều đặn, đáp ứng được nhu cầu thì cần phải kiên trì, tốn khá nhiều thời gian và có bạn bỏ cuộc chơi này. Hoặc, có bạn kiếm được công việc khá với mức thu nhập khá hơn nên cũng dừng cuộc chơi.

 

Và, số tiền bạn đang có trong tài khoản Paypal có thể bị lãng quên hoặc không thể rút về được do số lượng chưa đạt mức tối thiểu (Paymin) để rút ….

 

Nếu bạn bỏ đi số tiền này, dù là ít ỏi thì cũng phí công sức của bạn, bạn lại góp phần làm giàu cho paypal rồi đó.

 

Giải pháp để rút tiền về khá đơn giản, bạn hãy bán lại Paypal cho người Việt Nam đang thu gom, kiểu như thu gom đồng nát, sắt vụn. Đọc đến đây, bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó.  Nếu bạn có nhiều tiền thì cứ rút về sẽ có lợi hơn. Lưu ý là, khi paypal gửi về Việt Nam, tỷ giá quy đổi của paypal thường thấp hơn tỷ giá ngân hàng 20-50VNĐ/USD và bạn phải mất 120.000đ phí. Kèm với nó, bạn còn có thể gặp rủi ro là sai thông tin tài khoản kết quả là rất nhiều bạn tốn tiền “ngu” vì điền sai thông tin tài khoản, tiền bị ngân hàng đã trả ngược về Paypal kèm với phí khá cao (5USD mỗi lần)

 

Để bán paypal cho chúng tôi, bạn làm như sau:

 

Bước 1. Vào Tài khoản Paypal của bạn, gửi USD từ Paypal của bạn vào Paypal tài khoản ndthanhdh@gmail.com.

 

Bước 2. Gửi Email đến địa chỉ ndthanhdh@gmail.com thông báo việc đã chuyển tiền và yêu cầu gửi tiền đến tài khoản của bạn.

 

Bước 3. Chúng tôi sẽ check tài khoản và hồi âm bạn. Nếu đúng, chúng tôi sẽ chuyển tiền đến tài khoản của bạn.

 

Trong trường hợp số tiền của bạn chưa đạt 100K (2-4USD), bạn có thể yêu cầu gửi thẻ điện thoại hoặc nạp thẻ điện thoại đến số điện thoại của bạn, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng.

 

Việc hoàn thành giao dịch thường trong 24h, tuy nhiên, có những trường hợp có thể mất 3-4 ngày (Paypal còn mất cả tuần) nên bạn hãy yên tâm chờ kết quả.

 

Hãy đừng hỏi mấy câu vô bổ như là “làm sao tôi tin được bạn” “bạn gửi tiền trước đi rồi mình gửi USA” nha …. Nếu chưa tin, bạn hãy tìm chỗ khác.

 

Để đảm bảo bí mật thông tin tài khoản của bạn, mọi giao dịch thực hiện qua email, không để dưới comment.

 

Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan