Tin học

Một số thủ thuật, kỹ thuật, phần mềm ứng dụng thường sử dụng cho giáo viên, văn phòng …

Kiếm tiền online: Đào BTC-Bitcoin với FreeBitco.in

Bitcoin (BTC)được coi là một loại tiền tệ đối với cư dân mạng. Ngày nay nó không còn là Tiền ảo nứa mà nó đã trở thành một đồng tiền điện tử, có giá trị thanh toán như những đồng tiền khác và có mệnh giá rất lớn.

Câu chuyện đằng sau đồng tiền Bitcoin

– Bitcoin không phải là đồng tiền điện tử đầu tiên, Linden của Second Life hay thậm chí Vcoin của VTC đã ra đời trước Bitcoin khá lâu. Tuy nhiên, sự tăng/giảm giá nhanh chóng của đồng Bitcoin trong vài tháng gần đây đã thu hút sự quan tâm khắp thế giới, làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi. Vậy đằng sau đồng Bitcoin là gì và số phận của nó trong tương lai sẽ ra sao?

Ba Thủ thuật giúp bài viết xuất hiện nhanh trên cỗ máy tìm kiếm của google

Thủ thuật giúp bài viết xuất hiện nhanh trên cỗ máy tìm kiếm của google

Chủ sở hữu website luôn mong muốn bài viết của mình được xuất hiện nhanh trên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, firefox … . Tuy nhiên, nhiều webmaster cảm thấy vô vọng khi bài viết của mình gần như biến mất khỏi các công cụ tìm kiếm đó. Và đương nhiên, nếu bài viết không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm thì sẽ chẳng ai biết được bài viết này và thứ hạng website sẽ không được cải thiện.

Cách kiếm tiền và tiết kiệm hiệu quả

Kiếm tiền và tiết kiệm có thể rất đơn giản với người này, nhưng lại là một bài toán khó với rất nhiều người khác, nhất là khi bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính và phải cố gắng để trả hết nợ nần.

25 mật khẩu dễ đoán nhất năm 2015

Hãng SplashData cho biết mật khẩu ‘không cần đoán cũng nghĩ ra’ 123456 tiếp tục được sử dụng nhiều và đây chính là lỗ hổng cực kỳ nguy hiểm cho người dùng Internet cũng như các dịch vụ trực tuyến.

PHP – Tìm kiếm dữ liệu trong file txt, excel

PHP – Tìm kiếm dữ liệu trong file txt, excel

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cần viết form tìm kiếm dữ liệu trên file excel hay file txt.

Khi bạn muốn thiết kế form tra cứu điểm thi site bạn viết bằng wordpress, joomla … mà không muốn mua plugin để cài đặt. Vậy giải pháp thay thế cho trường hợp này thế nào?

Upload File trong PHP

Một PHP script có thể sử dụng với một HTML form cho phép người dùng upload file lên Server. Đầu tiên các file này được upload lên một thư mục tạm thời, sau đó được di chuyển tới một đích bởi một PHP script.

Tích hợp PayPal trong PHP

PayPal là hệ thống xử lý thanh toán. Chúng ta có thể tích hợp PayPal với các Website bằng cách sử dụng PHP.

Hệ thống file tích hợp PayPal

Hệ thống file tích hợp PayPal bao gồm 4 file sau:

Bi kịch từ tham vọng làm giàu của nữ giáo viên

Người đàn bà từng là giáo viên dạy Địa lý giỏi, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh òa khóc thừa nhận do tham vọng làm giàu với những tính toán sai lầm đã sai lầm nối tiếp, gây khổ cho chồng con.