Tin học

Một số thủ thuật, kỹ thuật, phần mềm ứng dụng thường sử dụng cho giáo viên, văn phòng …

Thu mua – bán paypal tại Việt Nam uy tín

Kiếm tiền online (MMO) đang nở rộ dưới nhiều hình thức khác nhau và các kênh thanh toán khác nhau trong đó Paypal là kênh thanh toán khá phổ biến cho những người chơi MMO kiểu rút gọn link, download, ….

Tool đào coint miễn phí – Treo máy kiếm tiền với minergate tool

Sau khi tìm hiểu, đăng ký và chạy thử thì mình thấy tool minergate này cũng khá tốt, thích hợp cho bạn nào có máy tính nhàn rỗi, cày được cả CPU luôn. Bạn nào có đầu tư máy đào bitcoin muốn chạy tool này cũng OK tuốt, tool này có cho đào ETH luôn. 

Bản chất của nó là tool đào trực tiếp trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sợ scam. Đào được nhiêu thì mình chuyển về ví ngay khỏi lo nó sụp hầm.

Đào Bitcoin với Topfan – bỏ lướt face đi mà kiếm tiền

Bitcoin (BTC)được coi là một loại tiền tệ đối với cư dân mạng. Ngày nay nó không còn là Tiền ảo nứa mà nó đã trở thành một đồng tiền điện tử, có giá trị thanh toán như những đồng tiền khác và có mệnh giá rất lớn.

Kiếm tiền online: Đào BTC-Bitcoin với FreeBitco.in

Bitcoin (BTC)được coi là một loại tiền tệ đối với cư dân mạng. Ngày nay nó không còn là Tiền ảo nứa mà nó đã trở thành một đồng tiền điện tử, có giá trị thanh toán như những đồng tiền khác và có mệnh giá rất lớn.

Câu chuyện đằng sau đồng tiền Bitcoin

– Bitcoin không phải là đồng tiền điện tử đầu tiên, Linden của Second Life hay thậm chí Vcoin của VTC đã ra đời trước Bitcoin khá lâu. Tuy nhiên, sự tăng/giảm giá nhanh chóng của đồng Bitcoin trong vài tháng gần đây đã thu hút sự quan tâm khắp thế giới, làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi. Vậy đằng sau đồng Bitcoin là gì và số phận của nó trong tương lai sẽ ra sao?

Ba Thủ thuật giúp bài viết xuất hiện nhanh trên cỗ máy tìm kiếm của google

Thủ thuật giúp bài viết xuất hiện nhanh trên cỗ máy tìm kiếm của google

Chủ sở hữu website luôn mong muốn bài viết của mình được xuất hiện nhanh trên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc, firefox … . Tuy nhiên, nhiều webmaster cảm thấy vô vọng khi bài viết của mình gần như biến mất khỏi các công cụ tìm kiếm đó. Và đương nhiên, nếu bài viết không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm thì sẽ chẳng ai biết được bài viết này và thứ hạng website sẽ không được cải thiện.

Cách kiếm tiền và tiết kiệm hiệu quả

Kiếm tiền và tiết kiệm có thể rất đơn giản với người này, nhưng lại là một bài toán khó với rất nhiều người khác, nhất là khi bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính và phải cố gắng để trả hết nợ nần.

25 mật khẩu dễ đoán nhất năm 2015

Hãng SplashData cho biết mật khẩu ‘không cần đoán cũng nghĩ ra’ 123456 tiếp tục được sử dụng nhiều và đây chính là lỗ hổng cực kỳ nguy hiểm cho người dùng Internet cũng như các dịch vụ trực tuyến.