Văn bản

Văn bản giáo dục

Chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với cán bộ quản lý

Bà Hoàng Thị Hương Lan (Lạng Sơn) hiện giảng dạy tại trường tiểu học. Năm học 2013 – 2014, do nhà trường thiếu giáo viên (trong tháng 9) nên Phó hiệu trưởng của trường bà Lan giảng dạy 77 tiết, dạy thay giáo viên xin nghỉ chăm sóc con ốm là 11 tiết.

Bài phát biểu: Tổng hợp các bài phát biểu khai giảng đầu năm học (Diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng, Học sinh, Giáo viên, Lãnh đạo địa phương)

Tổng hợp các bài phát biểu khai giảng đầu năm học

Các bạn học sinh sẽ vui mừng khi gặp lại được bạn bè, thầy cô, mái trường sau vài tháng rời xa, các em học sinh đầu cấp sẽ đến trường với tâm trạng hân hoan cùng hồi hộp với môi trường mới, ngày đầu khai giảng sẽ là ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Inluon.net mời các bạn tham khảo bài tổng hợp các bài phát biểu khai giảng đầu năm học của thầy hiệu trưởng, đại diện học sinh, đại diện giáo viên, lãnh đạo địa phương.

Kịch bản cho chương trình khai giảng năm học mới

Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới được inluon.net sưu tầm và đăng tải, là mẫu chương trình khai giảng đầu năm học dành cho quý thầy cô tham khảo, nhằm xây dựng kịch bản chương trình một cách cụ thể nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo để chuẩn bị cho lễ khai giảng tới nhé. Xem thêm các thông tin về Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới tại đây

Văn bản xử lý Tình huống Tư vấn phương pháp để có được giới tính thai nhi theo ý muốn

Văn bản xử lý Tình huống Tư vấn phương pháp để có được giới tính thai nhi theo ý muốn

Giả sử ngày 12/8/2015, X (người có năng lực trách nhiệm hành chính) đã có hành vi “Tư vấn phương pháp để có được giới tính thai nhi theo ý muốn”

– Hãy cho biết cách xử lý đối với trường hợp của X

– Hãy tư vấn giúp X thực hiện quyền khiếu nại nếu như X không đồng ý với quyết định giải quyết của người có thẩm quyền?