Tool đào coint miễn phí – Treo máy kiếm tiền với minergate tool


Sau khi tìm hiểu, đăng ký và chạy thử thì mình thấy tool minergate này cũng khá tốt, thích hợp cho bạn nào có máy tính nhàn rỗi, cày được cả CPU luôn. Bạn nào có đầu tư máy đào bitcoin muốn chạy tool này cũng OK tuốt, tool này có cho đào ETH luôn. 

Bản chất của nó là tool đào trực tiếp trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sợ scam. Đào được nhiêu thì mình chuyển về ví ngay khỏi lo nó sụp hầm. 

Trên thực tế sau khi dùng máy đào test thử thì thấy dùng tool này đào tốc độ hơi kém, Bạn nào có máy test thử xem thế nào. Trước mắt mình thấy tool này hợp với các bạn có máy tính rỗi chạy win32 hay win 64 đều được (ví dụ làm văn phòng cần mở máy suốt thì chạy thêm cái tool này cho vui cũng được). Bạn có thể đào trên web hoặc tải tool về để treo máy và kiếm auto đều được
Cách làm:
Bước 1. Đăng ký acount
Bạn bấm vào đây để đăng ký tài khoản và login. Trang này nó cho đào trực tiếp trên Web luôn (Web mining), nhưng nó chỉ dùng được CPU để đào không dùng được GPU. Và thường nó sẽ load 100% CPU nên khi bắt đầu đào qua web bạn sẽ cảm thấy máy chậm ngay. 
Bước 2. Download tool về cài trên máy tính
Bạn download tool của nó về để chạy trên máy tính tốc độ đào nhanh hơn và ít làm chậm máy tính hơn. 
– Vào mục download và down bản phù hợp với hệ điều hành đang dùng, Tool cho phép chạy trên win32bit, win 64bit và nó có luôn bản cho máy Mac và hdh Linux, rất tuyệt vời. Nếu sau này cảm thấy ngon ăn thì có thể thuê vài con vps giá rẻ để chơi cũng OK đấy.
Sau khi tải tool bạn cài đặt vào máy và chạy nó lên, nó sẽ yêu cầu login, bạn login bằng tài khoản đã tạo ở Web. Thông tin tài khoản trên phần mềm sẽ tự động Sync với Web, nên mọi thao tác đào bới hay rút tiền bạn có thể làm trên Web hoặc trên tool đều được. 
Giao diện tool như sau
Bước 3. Đào coint thôi
– Bạn vào miner, trong các loại coin, nếu bạn muốn đào loại coin nào thì bạn nhấn vào start mining coin nào muốn đào nhé.
 
 

 

Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw nhé, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw. 
Chung quy lại bạn nào muốn chơi free thì hãy sử dụng tool này. Bấm vào đây để chiến đấu nào.

Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan